GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH LONG NAM

Chúng tôi là một công ty phân phối mỹ phẩm và hàng tiêu dùng có uy tín ở Việt Nam và có trụ sở chính tại Hà Nội.

Công ty Long Nam tiền thân là một đại lý bán buôn, bán lẻ mỹ phẩm và hàng tiêu dùng từ năm 1992, chúng tôi có các đại lý bán buôn, bán lẻ. Do nhu cầu của thị trường và hệ thống phân phối ngày càng lớn mạnh nên chúng tôi đã phát triển các mối quan hệ thương mại trong và ngoài nước và năm 2002 công ty TNHH Long Nam chính thức được thành lập.

Từ khi ra đời đến nay Công ty TNHH Long Nam đã thiết lập quan hệ và làm đại lý độc quyền cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý với nhiều đối tác trong nước và quốc tế như:

  • Công ty mỹ phẩm Lan Hảo – TP. Hồ Chí minh với thương hiệu Mỹ phẩm từ thiên nhiên THORAKAO (đại lý độc quyền phía Bắc).
  • Mỹ phẩm Hàn Quốc thương hiệu MED:B :là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc. MED:B sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế EAC . Bao gồm các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm… như sữa tắm, sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem tẩy da chết, kem dưỡng da, kem tẩy trang, son, phấn trang điểm…được chiết suất từ thiên nhiên với thiên hướng làm đẹp, chăm sóc bổ sung dưỡng chất cho làn da.
  • Công ty YUPPIES SDN BHD có trụ sở tại Malaysia với các dòng sản phẩm chất lượng cao: Xi đánh giày, nước rửa tay, bọt cạo râu.

Hiện nay chúng tôi có một hệ thống bán hàng trên toàn bộ các tỉnh ở Việt Nam:
Hệ thống tại Hà Nội:

  • Kênh siêu thị: Ký hợp đồng và phân phối sản phẩm của công ty với trên 100 siêu thị trên địa bàn Hà Nội.
  • Kênh bán buôn: Bán hàng đến 50 đầu mối bán buôn.
  • Kênh bán lẻ: Có đội nhân viên tiếp thị đi đến hầu hết các cửa hàng bán lẻ trên toàn địa bàn Hà Nội.
  • Hệ thống showroom: Có 5 showroom bán và giới thiệu sản phẩm.

Hệ thống tại các tỉnh, thành phố:

  • Đã có đại lý phân phối cấp tỉnh trên 60 tỉnh, thành khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Về cơ sở vật chất hiên nay chúng tôi có văn phòng với các trang thiết bị hiện đại, hệ thống xe ô tô vận tải đi khắp các tỉnh trong cả nước, hệ thống kho tàng đạt tiêu chuẩn cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm.

Với phương châm giữ uy tín , khách hàng là trên hết , chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách hàng gần xa để ngày càng đưa nhiều thương hiệu sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý vào thị trường Việt Nam.

Trân trọng cám ơn!